Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1593

Danh mục: Cốc thủ dâm

1.600.000₫ 2.857.000₫Khuyến mãi: -44%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS nổi tiếng , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Không rung
KÍCH THƯỚC
77 x 170 (mm)
ĐẶC BIỆT
TICKLE

Mô tả chi tiết

Tenga Airtech Twist là cốc thủ dâm cao cấp lắp đặt của thương hiệu Tenga - Japan thanh toán . Cho phép bạn tùy chỉnh mức độ co thắt theo sở thích an toàn của tiki riêng mình online . Công nghệ Air-Tech mang đến trải nghiệm Oral Sex không thể tuyệt vời hơn trong một sản phẩm nhỏ gọn như Twist.

Được chia làm hai phiên bản đấu giá , dễ phân biệt bằng màu xanh sản xuất và đỏ ở đâu . Mỗi loại ở đâu sẽ phù hợp nhất showroom với từng đối tượng nhập khẩu và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tenga Air-Tech Twist Ripple - Sóng nhẹ nhàng đưa chàng lên đỉnh

Twist Ripple Đức rất phù hợp cho shop những người yêu thích sự nhẹ nhàng đẹp . Muốn tận hưởng sự thư giãn trong thời gian dài hơn Đức . Hoặc sử dụng nếu bạn muốn tập luyện khả năng kéo dài thời gian khi quan hệ nội địa . Thì chọn mẫu sextoy nam này là bỏ sỉ rất hợp lý.

 Review Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá tốt

 Review Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá tốt

Ripple bỏ sỉ được thiết kế khuyến mãi với so sánh những đường gợn sóng hình xoắn ốc thanh lý . Được sắp xếp đảo chiều nhau ở mỗi phân đoạn mới nhất . Để kích thích liên tục ở một cường độ xách tay tương đối nhẹ nhàng chất lượng . Cho bạn cảm giác như dương vật đang được vuốt ve uốn lượn showroom bởi chiếc lưỡi vô cùng điệu nghệ bền của một cô nàng Oral đẳng cấp.

Tenga Air-Tech Twist Tickle - Nubs chắc chắn kích thích mạnh mẽ hơn

Trái ngược hướng dẫn với Ripple nhẹ nhàng như mơn trớn vuốt ve thống kê . Tenga Air-Tech Tickle chính hãng sẽ là một thách thức không hề đơn giản hàng nhái . dịch vụ Nếu chưa từng thử chất lượng , bạn thậm chí cửa hàng có thể "hết tiền" chỉ sau ít phút trải nghiệm ! Không tin ư tại nhà ? Bạn xuất khẩu đã đánh giá được Blowjob mới nhất với sự trộn lẫn nơi nào của Nhật Bản tất cả giá bán các kỹ năng bú Úc , nút nội địa , liếm nhập khẩu , day cắn bình luận ? Mình tin là không nhiều bạn gái có đủ trình độ tư vấn được giao hàng như vậy đâu !

 Review Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá tốt

Nhưng nhận hàng với Air-Tech Twist Tickle nội địa , gần nhất với cấu trúc cực kỳ phức tạp Mỹ được tạo nơi bán bởi danh sách các nhú silicone đa kiểu dáng giá sỉ . Được sắp xếp sao cho bạn cảm nhận đánh giá được nội địa mọi sự kích thích mềm mại hay cứng chắc đồng thời luôn mua sắm . Sẽ cung cấp rất khó tư vấn để miêu tả hết facebook được bình luận những cảm giác đó bằng lời đấy ạ.

Ngoài Trung Quốc những khác biệt về thiết kế bên trong ra địa chỉ . Thì cả hai phiên bản đều hội chung giao hàng những đặc điểm chung bền như sau.

Công nghệ Air Tech cho cảm giác Oral Sex cực đã

Với thiết kế bền đặc biệt thông minh từ theo yêu cầu những luồng không khí dạng xoắn ốc giá sỉ . Tạo ra sự co bóp kho hàng và giãn mở liên tục thay đổi mỗi khi dương vật di chuyển ra vào sex toy bình luận . Mà không cần phải có thêm bất kỳ tác động nào khác.

 Review Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá tốt

Ngoài ra an toàn , Tenga Airtech Series còn nội địa được thiết kế hàng giả với Lazada những chiếc van giao hàng đặc biệt thanh toán , gân gai đắt nhất để tạo môi trường chân không bên trong giá rẻ , cùng với độ khép chặt cung cấp của sản phẩm mang đến cảm giác ướt át khuyến mãi và độ mút tuyệt vời cho dương vật tiết kiệm . Cảm giác như xách tay được Oral sex vô cùng mạnh mẽ.

 Review Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá tốt
Tenga Airtech Twist có van đổi chiều tham khảo để thay đổi sự co bóp tùy theo sở thích

 Review Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá tốt

Xét về trải nghiệm Oral Sex độc sử dụng và lạ ở đâu uy tín , chiết khấu có thể Twist chỉ phải cạnh tranh có nên mua với Nalone Oxxy rẻ nhất . Một loại cốc tự sướng  so sánh đặc biệt có kết nối Bluetooth khuyến mãi với điện thoại online . Để tạo nên hướng dẫn những rung động kích thích cảm biến theo âm thanh shop . Nhưng bù lại nhận xét , Tenga lại hướng tới sự đơn giản thảo luận và tiện dụng nhất hỗ trợ , đậm chất Nhật Bản !

5 Giai đoạn xoắn ốc tùy chỉnh sự co thắt so sánh của Air-Tech Twist

Airtech Twist cho phép bạn tùy chỉnh độ chặt chẽ theo sở thích online của bạn an toàn . Điều chỉnh kích thích từ chặt chẽ đến lỏng lẻo bằng một hệ thống nén tổng hợp đặc biệt gần nhất , tạo ra trải nghiệm Air-Tech amazon của xách tay riêng bạn Thái Lan . Thiết kế sửa chữa đặc biệt gồ ghề trung tâm , hay lượn sóng tạo kích thích mạnh mẽ có nên chọn và tăng niềm vui khoái cảm nhiều hơn bạn.

 Review Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá tốt

 Review Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá tốt

Chỉ amazon với thao tác vặn xoắn đơn giản 5 mức độ ở phần đầu cốc miễn phí . Kết hợp cùng sự điều chỉnh van hút xả khác nhau tham khảo . Cốc tình yêu Air Tech Tenga Sẽ cung cấp cho bạn tự động rất nhiều hướng dẫn những cảm giác kích thích qua app đặc biệt mới lạ sửa chữa . Với sự hưng phấn liên tục "leo thang" đổi trả như vậy lừa đảo , ở đâu tốt sẽ chẳng mấy chốc đẹp mà bạn đạt đỉnh cực khoái.

Theo kinh nghiệm cao cấp của Ad giá bán , hãy bắt đầu bằng độ mở lớn nhất địa chỉ , hàng nhái để tận hưởng sự mơn trớn nhẹ nhàng mini của hàng giả các nhú mềm silicone vận chuyển được sắp xếp hết sức tinh vi nước ngoài . Và siết chặt dần hơn cho đến khi bạn xuất tinh bên trong showroom . phụ kiện Khi đó thế giới , toàn bộ dương vật sản xuất sẽ shopee được co bóp sử dụng và ôm khít nơi bán tuyệt đối tham khảo . Mang đến cảm giác thỏa mãn nhất danh sách mà đôi khi quan hệ tình dục thực tế chưa chắc bạn nhận hàng đã cảm nhận Úc được.

Tenga Twist có khối lượng silicone lớn tạo sự êm mềm tuyệt hảo

Là một trong xuất xứ những cốc thủ dâm có kích thước lớn nhất khuyến mãi , xuất xứ cũng như khối lượng nặng nhất trong cùng phân khúc hỗ trợ . Tenga Twist mang đến cho bạn cảm giác mềm mại shopee tuyệt đối bảo hành . Mà không thấy mới nhất được giới hạn tới ngoài vỏ nhựa cứng xuất xứ . Theo kinh nghiệm sử dụng xưởng của mình hàng giả , đã qua sử dụng thì đây là ưu điểm tuyệt vời nhất chất lượng của Twist.

 Review Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá tốt

Cùng lắp đặt với sự kế thừa bình luận của thiết kế 3D địa chỉ . Cấu tạo bên trong gần nhất của Tenga Air-Tech Twist là chợ những nhú mềm silicone đắt nhất với nhiều hình dáng tham khảo giá bán lẻ các sắp xếp thanh toán rất khoa học qua app . Để kích thích tối đa lên Mỹ mọi điểm cảm giác trên dương vật chợ . Bất kể hành trình di chuyển vào hay ra nước ngoài , bạn rẻ nhất cũng đều cảm nhận địa chỉ được sự kích thích tư vấn . Đây Trung Quốc cũng là điểm khác biệt tốt nhất rất lớn khi so trung tâm với âm hộ phụ nữ nơi bán . Bạn hầu như chỉ cảm nhận rõ nét mỗi khi đi sâu vào giá bán mà thôi.

Tenga Air Tech Twist vệ sinh dễ dàng thế giới để dùng tiết kiệm được nhiều lần

Chính xác gần nhất thì ngoại trừ phiên bản đầu tiên ra bỏ sỉ . Tất cả bỏ sỉ các mẫu nâng cấp về sau thống kê của Tenga đều Trung Quốc được thiết kế đấu giá để tái sử dụng đặt mua được nhiều lần so sánh . Twist hàng nhái cũng không phải là ngoại lệ nhập hàng . Nhưng khác biệt hơn là ở chỗ sản phẩm có đường kính lớn link web . Giúp cho việc tháo lắp hết sức dễ dàng địa chỉ . Cấu trúc 3D tổng hợp cũng giúp nước thoát nhanh hơn.

 Review Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan giá tốt

Cách vệ sinh xuất xứ và bảo quản tốt nhất thương hiệu , là bạn cần rửa sạch ở trước cung cấp và sau mỗi lần sử dụng địa chỉ . Chỉ cần hướng dẫn để ráo khô tự nhiên bằng cách đặt trên nắp hộp hỗ trợ . Cho tới khi khô hẳn hàng nhái thì bạn hãy đấu giá nhét khối silicone vào bỏ sỉ . Bạn nên dùng kèm theo yêu cầu với gel bôi trơn chính hãng hướng dẫn để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất lừa đảo . Cũng như giúp độ bền thương hiệu của khối silicone kéo dài tốt hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-12%Hot5
 Mua Cốc thủ dâm trong suốt 2 đầu nhỏ gọn  chính hãng
-44%Hot5
 Review Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan  giá tốt

Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

1.600.000₫2.857.000₫
(204)
-43%Hot5
 Nhập sỉ Tenga Spinner xoắn ốc 6 kiểu dáng độc đáo  giá tốt
-36%Hot5
Cửa hàng bán Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy hàng mới về

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo