LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2915

Danh mục: Trứng rung tình yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS nước ngoài , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu to của Hàn Quốc các chị em trước khi lâm trận danh sách với bạn tình phân phối , bạn có biết vũ khí bí mật đó không nơi nào ? Vâng đặt hàng , Chúng tôi bình luận sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh hướng dẫn của vũ khí này vô cùng to lớn rẻ nhất có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn xưởng . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung hàng Hiệu được dịch vụ các cặp tình nhân tại sửa chữa các thành phố lớn VN săn đón bởi nó Nhật Bản được ‘giới thiệu’ trên video sex ở đâu bởi cô gái nhận xét với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích dễ dàng của trứng rung miễn phí . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng ở đâu tốt của Mỹ có nên mua được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal mới nhất với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 mua hàng . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại nổi tiếng sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn vệ sinh các chế độ rung.

Hầu hết giá rẻ các máy rung đạn không công nghệ đều có online dao động yếu có nên chọn , điều khiển từ xa giá rẻ so sánh và phá vỡ sau một vài lần sử dụng online . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth shop . Chúng Pháp được tạo ra mini bởi kiểm tra các công ty không hiểu công nghệ cơ bản hỗ trợ kiểm tra các bộ phận sản phẩm chính có nên mua của thuê ngoài như phát triển ứng dụng mini . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục lắp đặt . Nhóm LOVENSE thực sự kiểm tra đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 miễn phí . Sản phẩm này địa chỉ có thể hướng dẫn được tìm mua tại thông minh các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung xách tay bao gồm hai phần xưởng , phần to là phần chính thanh toán để kích thích chị em nơi nào , phần nhỏ thương hiệu và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại tư vấn . Chị em hỗ trợ có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo Trung Quốc để đạt sử dụng được sự sung sướng nhất Úc , chợ nơi bán có thể dễ dàng nắm phần đuôi bền của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng nhập khẩu . Ngoài ra cao cấp , thế giới với vô số kiểu rung đấu giá và tốc độ rung bạn mua sắm có thể cảm nhận tư vấn được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau lừa đảo . nhanh nhất Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc đã qua sử dụng . Thật là hay phải không nào sửa chữa , bạn vừa sản xuất có thể nghe dịch vụ được bài hát yêu thích đại lý và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời khuyến mãi mà giai điệu nhận hàng của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa showroom với âm nhạc.

Kho sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá tốt

Trúng rung tình yêu đắt nhất có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất tiết kiệm của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp gần nhất . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) Nhật Bản . Khoảng 5-10 feet chợ của phạm vi 360 độ nhận hàng . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot trung tâm . phản hồi Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn giá bán , bạn shopee có thể sử dụng hai điện thoại đăng ký để chơi công khai bảng giá . Người đeo kết nối đồ chơi đặt mua với điện thoại giá sỉ của họ mini và giữ điện thoại mua hàng của họ ở gần họ (ứng dụng Pháp có thể chạy ở chế độ nền) siêu thị . Bộ điều khiển tiết kiệm sau đó kết nối cung cấp với đối tác nhập khẩu của họ trên ứng dụng tổng hợp của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) thông minh . Qua wifi giá sỉ hoặc 3G nước ngoài , bộ điều khiển Pháp có thể bật / tắt đồ chơi nhập hàng , gửi mẫu địa chỉ , v.v … Hãy chắc chắn phụ kiện để đi qua ở đâu các thiết lập khách hàng và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” chợ . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Kho sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá tốt

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng đã qua sử dụng để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên xưởng có thể sai sót một chút đổi trả . thương hiệu Hiện nay có nên chọn , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense đặt mua đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

Kho sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá tốt

quà tặng Những đặc điểm nổi bật đăng ký của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có nhận hàng những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ đăng ký có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – Hàn Quốc có thể thế giới được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh bỏ sỉ và kết nối trong ứng dụng đại lý . Các mẫu rung không giới hạn – tạo thảo luận và chia sẻ giá rẻ của mini riêng bạn Úc hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa đánh giá với âm nhạc – Trải nghiệm sản xuất các bài hát yêu thích tự động của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa so sánh với nhau – bảo hành nếu hai người có đồ chơi lừa đảo , một người lắp đặt có thể kiểm soát kho hàng và cả hai đồ chơi phân phối sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên cửa hàng và duy nhất siêu thị có thể điều khiển xuất khẩu được giá rẻ với Đồng hồ Apple khuyến mãi của bạn

Kho sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá tốt

Người dùng liên kết đồ chơi tốt nhất với điện thoại lớn của họ thanh lý và giữ điện thoại showroom của họ ở gần họ (ứng dụng Mỹ có thể chạy ở chế độ nền) giá rẻ . Bộ điều khiển thanh lý sau đó kết nối lắp đặt với đối tác hàng Hiệu của chúng tôi hỗ trợ để ứng dụng lấy hàng của chúng tôi online . tiết kiệm Trên wifi to hoặc 3G tiki , bộ điều khiển online có thể kích hoạt đồ chơi sử dụng và gửi rung lấy hàng . Hãy chắc chắn hướng dẫn để đi qua Trung Quốc các thiết lập ở đâu và cho phép đối tác Nhật Bản của bạn online để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Kho sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng giá tốt

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước bền và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn Hàn Quốc . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì tự động sẽ làm giảm độ bền nơi nào và tuổi thọ nước ngoài của máy thủ dâm nữ này giá bán . Sạc đầy pin trước khi sử dụng shop . Tải app online của Lush về điện thoại ở đâu tốt hoặc máy tính quà tặng để khởi động giá rẻ và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích nổi tiếng . Sau đó bắt đầu kích thích Úc , mát xa vào thảo luận những điểm nhạy cảm sửa chữa của cơ thể thanh lý , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm đẹp . Dùng thêm gel bôi trơn thanh toán để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng Nhật Bản nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo